Penthouse 2 vừa lên sóng đã vượt mốc rating 20% – preview tập 3 hé lộ ác nữ Seo Jin cầm dao xử lý Yoon Hee?

Chỉ sau 2 tập vừa lên sóng, Penthouse 2 vượt mốc rating 20%, trailer tập 3 còn hé lộ cảnh kịch tính khi ác nữ Seo Jin cầm dao xử lý Yoon Hee. 

Ngày 20/02, siêu phẩm ăn khách Đài SBS Penthouse phần 2 (tựa Việt: Cuộc Chiến Thượng Lưu) đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với sự mong đợi của khán giả. Đúng như dự đoán của người hâm mộ, Penthouse 2 đã trở lại vô cùng mạnh mẽ với rating khủng. Chỉ qua 2 tập phát sóng, Penthouse 2 đã có lượt rating tăng vọt hơn 20% tỷ suất người xem. Theo số liệu từ Nielsen Korea, riêng tập thứ 2 của Penthouse 2 đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 15,1% và 20,4% cho riêng toàn bộ serise phim Penthouse

Bên cạnh đó, nhà sản xuất vừa tung ra đoạn trailer tập 3 Penthouse 2 với tiết lộ đầy kịch tính khi ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) cầm dao để định giết một ai đó? 


Trong tập 3, Seo Jin phát hiện ra Yoon Hee (Eugene) chính là người hát nhép cho mình nhưng trước ống kính của truyền thông và công chúng, Seo Jin và Yoon Hee giả vờ ôm nhau thân thiết. 

Tiếp đến là phân cảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi bác sĩ Ha và Yoon Hee bên cạnh đó là cái nắm tay cực tình cảm của cặp đôi gà bông Ro Na (Kim Hyun Soo) và Seok Hoon (Kim Young Dae) khi hai nhân vật trẻ phần nào hóa giải hiểu lầm về bên nhau. 

Liệu trong tập 3, ác nữ Seo Jin tay cầm dao để xử lý kẻ thù nào của mình, mời các bạn cùng đón xem tập phát sóng mới của Penthouse 2 vào khung giờ thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên SBS. 

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI