aespa tung MV Next Level đậm mùi tiền remake nhạc phim Fast & Furious?

Ca khúc Next Level được nhóm remake từ ca khúc Hobbs & Show từ bộ phim đình đám Fast & Furious của Hollywood.  

Sau thành công vang dội của màn chào sân Black Mamba, aespa tiếp tục khẳng định với khán giả màu sắc riêng biệt của nhóm với Next Level. Ca khúc được nhóm remake từ ca khúc Hobbs & Show từ bộ phim đình đám Fast & Furious của Hollywood.  

Dù chỉ là bản remake từ bộ phim điện ảnh Fast & Furious: Hobbs & Shaw. Nhưng với sự quan tâm, mong muốn mang đến những khía cạnh riêng biệt, độc đáo của nghệ sĩ, đích thân ông bầu Lee Soo Man đã phối lại theo phong cách Hip-Hop Dance nổi bật với phần rap nhiều màu sắc và phần bass tràn đầy năng lượng.

Đồng thời, MV vẫn như thường lệ với kinh phí đầu tư “đậm mùi tiền”, đầy màu sắc cùng sự xuất hiện của các thành viên AI bên cạnh các thành viên người thật khiến dân tình không khỏi trầm trồ bởi visual chuẩn chỉnh của aespa, đến nỗi “ảo thật lẫn lộn”. Giọng hát đặc biệt và vũ đạo mạnh mẽ của aespa tăng thêm sức hấp dẫn cho ca khúc.

Qua MV Next Level, aespa một lần nữa khẳng định vị thế “tân binh” xinh đẹp và tài năng của Kpop. Tuy nhiên, ca khúc lần này nhận về ý kiến nhận xét khó nghe của đại đa số khán thính giả bởi vì nhạc điệu “ngang” và chú trọng nhiều vào các đoạn rap khiến ca khúc có khó trở thành sản phẩm âm nhạc “gây nghiện” cho người nghe. 

Đến với nội dung của MV Next Level chứa đựng câu chuyện thế giới quan về hành trình của aespa khi đi đến vùng hoang dã KWANGYA để bắt đầu tìm kiếm Black Mamba – sự tồn tại đã cản trở kết nối của aespa và các mọi ae, khiến thế giới rơi vào hỗn loạn.

aespa tại buổi họp báo ra mắt MV

Hãy cùng thưởng thức và cho kchannel biết cảm nhận của bạn nhé!

Text: Kchannel – Source: ttvn.toquoc.vn

Có thể bạn quan tâm!

aespa tung MV Black Mamba mãn nhãn nhưng vẫn không xịn bằng BoA xuất hiện ở đoạn kết

Ảnh từng thành viên Aespa trước debut, nhan sắc có thật sự khác biệt?

Cô bé mùa đông – Winter của nhóm Aespa lộ ảnh ngày bé, liệu nhan sắc có quá khác biệt với hiện tại?

aespa được khen lấy khen để với giọng hát đầy nội lực trong MV Forever vừa trình làng

SM chính thức thả xích Đẹp – Sang – Ma mị với Black Mamba của Aespa

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC