Cách Jennie BlackPink và G-Dragon hẹn hò vương giả như phim Penthouse 

Sáng ngày 24/02, Dispatch chính thức đưa tin Jennie BlackPink và G-Dragon hẹn hò. Theo Dispatch, công cuộc hẹn hò của cặp đôi vàng nhà YG không khác gì giới thượng lưu trong siêu phẩm ăn khách Penthouse khi nhà trai có hẳn căn hộ áp mái và khu đỗ xe riêng cho bạn gái đến thăm mà không bị phát hiện. 

G-Dragon
Jennie – BlackPink

Dispatch đã đưa tin rằng G-Dragon của BigBang và Jennie (BlackPink) đã yêu nhau được một năm.

Trong báo cáo của mình, Dispatch chia sẻ rằng họ đã chứng kiến ​​G-Dragon và Jennie bí mật gặp nhau. Theo nguồn tin này, hai người nổi tiếng thường hẹn hò tại nhà.

Dispatch giải thích rằng G-Dragon có một bãi đậu xe cá nhân và một thang máy riêng cho căn hộ áp mái (penthouse) của anh ấy, nơi mà Jennie có thể sử dụng mà không cần phải xác minh danh tính.

Theo Dispatch, lịch trình bình thường hàng ngày của Jennie là đến thăm nhà G-Dragon sau khi các hoạt động của cô ấy kết thúc. Sau đó cô ấy sẽ trở về nhà và lặp lại lịch trình tương tự vào ngày hôm sau.

Cả hai cùng tham dự show diễn của Chanel

Vào ngày 31/01, ngày diễn ra buổi hòa nhạc trực tuyến The Show của BlackPink, Dispatch đã phát hiện Jennie rời nhà của G-Dragon vào buổi sáng và đến địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc online. Xe của G-Dragon cũng được tìm thấy tại địa điểm trên. 

Dispatch tuyên bố rằng mối quan hệ của G-Dragon và Jennie là một bí mật được biết đến rộng rãi trong YG Entertainment và người quản lý của Jennie sẽ đưa cô ấy đến và rời khỏi nhà của G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon sẽ đưa cô ấy đi thay thế.

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI