THE SHOW của BlackPink thu về 280.000 người trả phí và Mỹ là quốc gia đứng đầu lượt đăng ký

Mới đây, YG Entertainment đã tiết lộ buổi hòa nhạc trực tuyến THE SHOW của BlackPink thu hút 280.000 người trả phí theo dõi và Mỹ là quốc gia có nhiều thành viên đăng ký nhất thế giới. 

BlackPink

Vào ngày 31 tháng 1, BlackPink đã tổ chức concert online đầu tiên mang tên THE SHOW và người hâm mộ trên toàn thế giới đã theo dõi buổi hòa nhạc trực tiếp của nhóm. Để theo dõi chương trình, người hâm mộ sẽ trả một khoản phí và trở thành người xem với tư cách là thành viên đăng ký kênh Youtube của nhóm.

Concert online THE SHOW của BlackPink nhanh chóng thu về 280.000 khán giả đăng ký trả phí theo dõi đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. YG Entertainment cũng tiết lộ BXH các quốc gia có lượt đăng ký theo thứ tự từ cao đến thấp sau đây. 

Mỹ đứng đầu với 19,2% số thành viên đăng ký tiếp theo là các quốc gia: Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Brazil, Canada, Anh. 

Được biết sau concert online THE SHOW, kênh Youtube của BlackPink tăng thêm 2,7 triệu lượt đăng ký theo dõi nâng tổng số lượng đăng ký kênh từ 54,1 triệu lên 56,8 triệu người. 

Như vậy với 56,8 triệu lượt người theo dõi, kênh Youtube của BlackPink hiện đang đứng đầu danh sách nghệ sĩ nữ sở hữu kênh Youtube có người đăng ký cao nhất thế giới và đứng thứ 2 các nghệ sĩ toàn cầu chỉ sau nam ca sĩ Justin Bieber

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC