Cottage Garden xu hướng làm vườn tại gia được yêu thích nhất trong năm

Cottage Garden dùng để miêu tả những khu vườn nhỏ bình dị mà duyên dáng đến từ chính trong ngôi nhà của bạn. Khu vườn nhỏ (Cottage Garden) được dự đoán là một trong những xu hướng làm vườn tại gia được ưa chuộng trong năm 2021. 

Khu vườn nhỏ hay còn được biết đến với tên gọi Cottage Garden sẽ là không gian xanh mát với nhiều loại cây xanh và hoa lá trong nhà của bạn. Với diện tích nhỏ ở trước, sau hoặc nơi ban công bạn có thể tự tay thiết kế để tạo nên một khu vườn đúng điệu. Nơi mà bạn có thể đặt chiếc ghế bành nằm dài đọc sách hay một bàn trà dành cho những buổi chiều cuối tuần cùng gia đình và bạn bè. 

Đặc trưng của Cottage Garden là bạn có thể tuỳ thích chọn nhiều giống cây xanh và hoa rồi đặt chúng cạnh nhau. Sức sống từ màu xanh của lá cùng vẻ điểm tô đến từ những khóm hồng, hoa phi yến, hoa cúc vàng hay bất cứ loài hoa nào khoe sắc trong không gian này cũng tạo nên sự duyên dáng, quyến rũ lạ thường!

Hãy cùng điểm qua những khu vườn nhỏ (Cottage Garden) xinh đẹp mà kchannel cập nhật cho bạn ngay dưới đây!

Xu hướng trồng cây xanh 2021

Chúc bạn sẽ hoàn thành khu vườn nhỏ bình dị tại nơi ở của mình để mỗi ngày có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian yên tĩnh này!

kchannel 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI