G-Dragon “phá vỡ ranh giới thời trang “quần áo nam nữ” là điều thú vị!”

G-Dragon của BIGBANG nói về thế giới quan nghệ thuật của anh ấy, làm việc cùng âm nhạc sau khi xuất ngũ và hơn thế nữa. 

Để kỷ niệm 13 năm thành lập, tạp chí Dazed đã hợp tác với G-Dragon của BIGBANG và nhà mốt Chanel. Trong buổi chụp ảnh, G-Dragon đã tạo thể hiện thần thái riêng biệt nhằm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình đồng thời chia sẻ về thế giới quan nghệ thuật của anh ấy: “Đó là lý do tại sao tôi rất quan tâm đến quần áo. Có lý do cho những thứ kỳ lạ nhưng thú vị vì vậy tôi nghĩ rằng nếu tôi thử mỗi thứ một chút, tôi có thể phát triển hơn nữa những gì phù hợp với tôi và những gì tôi thích. Phong cách thì luôn luôn thay đổi nhưng tôi đã trở nên thoải mái hơn sau khi quyết định chọn chủ đề chính xác cho phong cách hiện tại của mình”.

Trong cuộc phỏng vấn, G-Dragon đã chia sẻ về việc hợp tác với thương hiệu thời trang xa xỉ Chanel: “Mỗi người có một hình ảnh khác nhau về Chanel nhưng tôi thích vui vẻ với quần áo và thích thử những điều bất ngờ. Bắt đầu với Chanel, các thương hiệu thời trang sang trọng không còn tự giới hạn mình trong những ranh giới điển hình. Không chỉ riêng tôi mà ý tưởng về “quần áo nam nữ” đã biến mất. Tôi chỉ thấy tất cả những điều này thật thú vị và vui vẻ”.

G-Dragon chia sẻ rằng anh ấy bắt đầu hoạt động âm nhạc kể từ khi xuất ngũ. Khi được hỏi những gì anh ấy đã ghi lại gần đây nhất trong điện thoại của mình, anh ấy nói: “Thay vì ghi chú, tôi đang tập trung rất nhiều vào âm nhạc và làm việc với những thứ của nhóm BIGBANG, vì vậy tôi tìm kiếm các từ khóa âm nhạc liên quan đến điều đó và viết lời bài hát. Đó là cách tôi sử dụng thời gian của mình nên hầu hết các ghi chú của tôi đều liên quan đến điều đó”.

Text: Kchannel – Source: baomoi.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC