Giảm cân thành công, Park Bom chia sẻ thêm hình ảnh trong quá trình ăn kiêng với người hâm mộ 

Mới đây, nữ ca sỹ Park Bom chia sẻ thêm loạt ảnh trong quá trình giảm 11kg của mình trên trang Instagram cá nhân và thông báo sớm comeback với sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian sắp tới.

 

Tuần trước, cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1 – Park Bom khiến cộng đồng fan hâm mộ bất ngờ khi cho thấy những bức ảnh giảm 11kg của nữ ca sỹ. Park Bom đã giảm 11kg từ 70kg xuống 59kg đồng thời cũng cho thấy tinh thần vui vẻ hơn sau màn giảm cân ngoạn mục. 

Nữ ca sỹ cũng cho biết mình đã sốc khi nhìn thấy một bức ảnh của bản thân năm ngoái khi bị tăng cân “quá khổ” do áp lực công việc và thói quen ăn uống thất thường. Sau đó, Park Bom quyết tâm giảm cân lấy lại thân hình săn chắc khi tìm đến phương pháp ăn kiêng của Juvis.

Sau khi lấy lại vóc dáng săn chắc, Park Bom đã vui vẻ  lạc quan và khoe nhiều bức ảnh của mình trên trang cá nhân với người hâm mộ. Các fan của cô nàng cũng rất háo hức và cổ vũ cho Park Bom cũng như chờ đợi sự trở lại của cô ấy. 

Park Bom áp dụng quá trình ăn kiêng của Juvis – công ty đứng sau màn giảm cân thành công của nhiều ngôi sao trước đó như Shindong (Super Junior), Huh Gak và Sam Hammington. 

Shindong – Super Junior
Huh Gak
Hammington

kchannel 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC