HOT: Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam và khởi tố vì tội cưỡng dâm

Mạnh miệng tuyên bố sẽ tự vào tù nếu những cáo buộc trước đó từ các nạn nhân là sự thật, Ngô Diệc Phàm nay tội danh cưỡng dâm được thành lập, chính thức bị bắt giữ và khởi tố hình sự.

HOT: Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam và khởi tố vì tội cưỡng dâm
Hình: Internet

Mới đây, sau quá trình điều tra, thu thập chứng cứ từ nhiều phía và kiểm tra tính xác thực của các cáo buộc có liên quan, Viện Kiểm sát Nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh chính thức phê chuẩn lệnh bắt giam và khởi tố tội danh cưỡng dâm đối với nghi can Ngô Diệc Phàm.

HOT: Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam và khởi tố vì tội cưỡng dâm
Hình: Internet

Ngay khi thông tin được đăng tải trên trang tin tức CCTV cùng Nhật Báo Nhân Dân đã nhanh chóng thu hút vô số sự quan tâm, chú ý từ cộng động mạng không chỉ trong nước mà lan rộng ra nhiều nước châu Á, trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên BXH Hot Search thuộc mạng xã hội Weibo.

HOT: Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam và khởi tố vì tội cưỡng dâm
Hình: Internet

Không dừng lại ở đó, hàng loạt bộ phim cùng các chương trình có sự góp mặt của nam thần tượng cũng nhanh chóng bị gỡ bỏ trên các nền tảng lớn như Youku, TencentIqiyi. Hơn nữa, Sina cũng đã xóa sổ 108 chủ đề, 789 nhóm chat, đóng vĩnh viễn 990 tài khoản Weibo liên quan đến Ngô Diệc Phàm và thay tên của nam ca sĩ bằng mã số 1337000. Bị “phong sát” trên mọi mặt trận, nhiều đơn vị đối tác tiến hành hủy hợp đồng, các luật sư bào chữa cũng từ chối, e dè và gần đây nhất là lệnh khởi tố từ cảnh sát, phải chăng đây chính thức là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam đỉnh lưu đình đám một thời – Ngô Diệc Phàm?

HOT: Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc báo án cảnh sát và giao nộp toàn bộ chứng cứ lợi dụng hotgirl vị thành niên?
Hình: Internet

Trước đó, nam Idol từng bị bắt giữ để phục vụ cho việc điều tra với các tội danh như: dụ dỗ, cưỡng hiếp trẻ thành niên, quay lén video tình dục, giao dịch hối lộ bằng tình dục để đổi lấy danh vọng và lạm dụng chất kích thích ngay sau khi “phát súng” tố cáo đầu tiên do bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm – Đô Mỹ Trúc đứng ra làm rõ. Sự việc trên lập tức gây bão trên nhiều mặt báo trong suốt thời gian dài và vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng bởi hành vi suy đồi, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thần tượng của giới giải trí xứ Trung.

HOT: Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam và khởi tố vì tội cưỡng dâm
Hình: Internet

Thông qua sự kiện chấn động lần này, Đài CCTV nhận định đây là hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống và đạo đức của giới trẻ hiện nay. Người của công chúng cần trân trọng vai trò, tầm ảnh hưởng của mình để có những hành động đúng đắn, trở thành tấm gương sáng cho cộng đồng người hâm mộ. Đồng thời phê phán tình trạng một số bộ phận những người trẻ tuổi luôn tìm đủ mọi cách để gây chú ý mà không lường trước mức độ nguy hiểm của những góc khuất ẩn chứa trong ngành công nghiệp giải trí. 

Text: Kchannel – Source: vietnamnet.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ngô Diệc Phàm phát sinh quan hệ với 2 fangirl 14 tuổi và 9 trẻ vị thành niên cùng hàng loạt tội danh chấn động

Scandal “săn gái” vị thành niên khiến Ngô Diệc Phàm thiệt hại hơn 350 tỷ đồng và hàng loạt thương hiệu lớn quay lưng 

Ngô Diệc Phàm bị tố quen hotgirl vị thành niên và có nhóm chat chọn bạn gái như món hàng với hội bạn thân

HOT: Có thêm hotgirl mạng tuyên bố hẹn hò Ngô Diệc Phàm?

HOT: Lộ tin nhắn tố Ngô Diệc Phàm bắt cá hai tay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC