JYP thông báo mỹ nam Hyunjin (Stray Kids) dừng hoạt động vô thời hạn sau khi fan quyết “đuổi” khỏi nhóm

Sau khi vướng vào bê bối bạo lực học đường với bạn học cũ, mỹ nam thế hệ mới nhà JYP – Hyunjin dù xin lỗi nạn nhân nhưng vẫn bị fan yêu cầu rời khỏi nhóm. Trước sức ép của dư luận và công chúng, JYP Entertainment chính thức đưa ra thông báo nam Idol sẽ dừng tất cả mọi hoạt động. 

Thành viên điển trai và được xem là nhân tố nổi bật nhất nhóm Stray Kids – Hyunjin đã bị bạn cũ tố chế nhạo và bắt nạt người bạn này trong nhóm chat. Cụ thể khi người bạn cũ này từng tham gia diễn xuất cho một dự án nhỏ và nhận về nhiều lời chế nhạo từ Hyunjin. Đồng thời cũng có thêm 1 người bạn khác tiếp tục lên tiếng tố Hyunjin bắt nạt mình trong quá khứ. 

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và dư luận. Đỉnh điểm, fan của Stray Kids đã đưa ra yêu cầu Hyunjin phải rời nhóm. 

Nam thần tượng cũng viết thư tay xin lỗi và tỏ ra vô cùng hối hận với những sự việc trong quá khứ. Những tưởng sau khi sắp xếp để Hyunjin xin lỗi và hòa giải với người bạn đã từng bị nam ca sĩ chế nhạo sẽ khiến những chỉ trích công chúng giảm xuống. Tuy nhiên, những hành động và lời xin lỗi của Hyunjin vẫn chưa được người hâm mộ chấp nhận.

 

Trước những chỉ trích gay gắt từ công chúng, JYP chính thức đưa ra thông báo Hyunjin sẽ dừng tất cả mọi hoạt động vô thời hạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mỹ nam thế hệ mới nhà JYP sẽ rời nhóm Stray Kids.

“Xin chào, đây là JYP Entertainment!

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về các hoạt động của thành viên Hyunjin – Stray Kids. Chúng tôi đã liên hệ với tất cả các bên liên quan đến lịch trình của Hyunjin và chúng tôi đang phối hợp để hủy bỏ các hoạt động trong khi đảm bảo ngăn chặn thiệt hại nhiều nhất có thể cho đôi bên.

Quá trình này mất nhiều thời gian, vì vậy thông báo của chúng tôi về các hoạt động trong tương lai của Hyunjin sẽ bị trì hoãn. Hyunjin sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tự nhìn nhận lại hành động trong quá khứ của mình.

Anh ấy thật lòng hối hận vì đã làm tổn thương nhiều người bằng những lời lẽ không đúng mực trong suốt những năm cấp hai. Hyunjin muốn chân thành xin lỗi những người đã bị tổn thương và sẽ cố gắng hết sức để giúp họ chữa lành vết thương lòng.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ”.

Nhóm nhạc nam Stray Kids

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC