Na In Woo nam phụ gây thương nhớ với Mr. Queen (Chàng Hậu) sẽ thay thế Ji Soo trong phim Sông Đón Trăng Lên 

Nam diễn viên Ji Soo chính thức thông báo rời khỏi phim đang hot Sông Đón Trăng Lên sau khi những bê bối bạo lực học đường và quấy rối tình dục bạn học nữ trong quá khứ bị đào lại. KBS đưa ra thông báo nam phụ gây thương nhớ trong Mr. Queen sẽ đảm nhận vai chính On Dal thay thế.

Ngày 05/03, đại diện KBS thông báo với Star New nam diễn viên chính của dự án cổ trang Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) sẽ rút lui khỏi bộ phim sau khi dính vào cáo buộc bạo lực học đường và quấy rối tình dục bạn học nữ thời trung học. 

Nội dung thông báo của KBS đưa ra: Ji Soo, người gần đây đã trở thành trung tâm của cuộc tranh cãi sẽ rời khỏi River Where the Moon Rises. Chúng tôi hiện đang thảo luận với công ty sản xuất về các bước tiếp theo của chúng tôi.”

Ji Soo, nam chính phim Sông Đón Trăng Lên bị bạn cũ tố bắt nạt học đường nghiêm trọng
Ji Soo tuyên bố rút khỏi dự án cổ trang Sông Đón Trăng Lên đang dẫn đầu rating của Đài KBS

Bên cạnh đó, Na In Woo nam diễn viên phụ gây thương nhớ trong bộ phim ăn khách Mr. Queen (Chàng Hậu) sẽ được chọn thay thế Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên.

Công ty quản lý Cube Entertainment của Na In Woo đã xác nhận rằng: “Na In Woo đã nhận được lời đề nghị tham gia bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where the Moon Rises” trong vai nam chính On Dal và anh ấy hiện đang xem xét lời đề nghị một cách tích cực nhất”.

Được biết, các cuộc thảo luận vẫn đang tiếp tục diễn ra giữa nhà sản xuất và dàn diễn viên về quá trình thực hiện các cảnh quay thay thế với nam chính Na In Woo để tập phát sóng tiếp theo của Sông Đón Trăng Lên (River Where the Moon Rises) đáp ứng đúng khung giờ trình chiếu là vào ngày 08 và 09 tháng 3 tới.

Phim Sông Đón Trăng Lên
Phim do Kim Soo Hyun và Ji Soo đảm nhận hiện phải tìm diễn viên thay thế gấp sau cáo buộc bạo lực học đường của nam chính Ji Soo

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC