Nàng thơ Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi hẹn hò đàn em kém 4 tuổi Tiểu Quỷ nhóm Nine Percent

Hình ảnh nàng thơ của nam diễn viên Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi và cũng là nữ chính trong bộ phim ăn khách Đấu La Đại Lục hẹn hò cùng nam Idol Tiểu Quỷ nhóm Nine Percent được lan truyền hiện gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Ngô Tuyên Nghi đảm nhận vai nữ chính trong Đấu La Đại Lục sánh đôi cùng nam thần màn ảnh Hoa ngữ Tiêu Chiến
Ngô Tuyên Nghi
Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải

Theo bài đăng của một người hâm mộ, người này bắt gặp Ngô Tuyên Nghi xuất hiện tại rạp chiếu phim vào suất chiếu cuối cùng của ngày. Đặc biệt, Ngô Tuyên Nghi và Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải còn ăn chung một phần bắp. Cô gái bắt gặp thần tượng đã vội đến xin chữ ký và chụp ảnh nhưng bị Ngô Tuyên Nghi – Tiểu Quỷ từ chối thế nên cô ấy đã chụp lén hai ngôi sao trẻ từ phía sau và đăng tải trên mạng xã hội. 

Hình ảnh hẹn hò của Ngô Tuyên Nghi và Tiểu Quỷ do người hâm mộ đăng tải

Bài đăng tải và hình ảnh chụp lén của cặp đôi Ngô Tuyên Nghi và Tiểu Quỷ Vương Lâm khải lan truyền trên các cộng đồng mạng trực tuyến nhanh chóng gây ra những phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Một số phản ứng của cư dân mạng

Nếu là thật thì xin chúc mừng cặp đôi

Không biết đúng không chứ nhìn hình chụp lén “xà nẹo” sau lưng buồn cười quá đi

Ủng hộ đôi này nè, thấy Ngô Tuyên Nghi và Tiểu Quỷ đẹp đôi 

Coi mấy show bạn này, ủng hộ đôi này nha

Các thành viên trong nhóm Nine Percent ế bằng thực lực đó nên miễn Tiểu Quỷ hạnh phúc là được

Nghe khó tin ghê, người nổi tiếng đến nơi công cộng đã đeo khẩu trang, áo nón bảo hộ kỹ càng còn vào rạp hẹn hò vẫn bị phát hiện ra?

Bài đăng của người hâm mộ này sao thấy xạo xạo nè mọi người ơi

Ôi trai xinh gái đẹp ủng hộ hết!

Được biết, Ngô Tuyên Nghi từng hợp tác cùng đàn em Tiểu Quỷ trong một dự án nhỏ trên TikTok và cũng tham gia show giải trí cùng nhau. Trước những thông tin trên cả hai nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Nhưng đa số người hâm mộ rất tán đồng về độ đẹp đôi và trẻ trung của Ngô Tuyên Nghi – Tiểu Quỷ. 

Tiểu Quỷ là một rapper, ca sĩ và diễn viên hoạt động trong nhóm nhạc nam Nine Percent. Tiểu Quỷ tên thật là Vương Lâm Khải sinh năm 1999, chiều cao 1m78 và debut từ show sống còn Idol Producer mùa 2018. 

Nhóm nhạc nam Nine Percent

Trong khi đó Ngô Tuyên Nghi – nàng thơ của Tiêu Chiến trong bộ phim Đấu La Đại Lục nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây sau khi bộ phim lên sóng. Ngô Tuyên Nghi sinh năm 1995, là một ca sĩ – diễn viên người Trung Quốc. Nữ chính Đấu La Đại Lục giành hạng 2 tại show sống còn Sáng Tạo 101 mùa 2018 và debut trong nhóm nữ Cosmic Girls sau đó lấn sân diễn xuất. Sắp tới Ngô Tuyên Nghi sẽ đảm nhận vai diễn Sam Sam trong phiên bản điện ảnh Sam Sam Đến Rồi cùng nam diễn viên Lý Hiện. 

Text: Kchannel – Source: zingnews.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC