Olivia de Havilland biểu tượng tài năng và nhan sắc cuối cùng của thế hệ diễn viên vàng Hollywood

Nữ diễn viên Olivia de Havilland minh tinh chính của bộ phim kinh điển Cuốn Theo Chiều Gió qua đời ngày 25/07 hưởng thọ 104 tuổi. Bà được xem là “thế hệ diễn viên vàng” cuối cùng của của nền điện ảnh Hollywood.

Theo Hollywood Reporter, cố diễn viên Olivia de Havilland qua đời khi đang ngủ tại nhà và lễ tang của bà được gia đình tổ chức riêng tư.

Với nhan sắc và tài năng diễn xuất của mình, cố diễn viên Olivia de Havilland đạt được 2 tượng vàng Oscar và nhiều giải thưởng vinh danh khác.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cố diễn viên Olivia de Havilland đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng và trở thành biểu tượng thời trang một thời, điều đó được thấy rõ qua sự đổi mới hình tượng liên tục của nữ diễn viên trong mỗi bộ phim. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và phong cách thời trang của nữ minh tinh đẹp nhất Hollywood dưới đây!

Ngoài ra, nữ diễn viên là một người yêu thời trang và chăm chút ăn mặc. Những bộ trang phục, kiểu tóc, phụ kiện, makeup của minh tinh này trở thành xu hướng thời trang thịnh hành lúc bấy giờ.

Cố diễn viên từng nhận được nhiều huân chương và tước hiệu từ các nhà lãnh đạo

  • Năm 2008, Tổng Thống Mỹ George W. Bush trao tặng bà huân chương Nghệ Thuật Quốc Gia
  • Năm 2010, Tổng Thống Nicholas Sarkozy trao tặng huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh
  • Năm 2017, Nữ hoàng Anh ban tuớc hiệu Dame

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình cố diễn viên đạt được 2 tượng vàng Oscar
Olivia và chị gái

Sau khi giải nghệ, cố diễn viên sống ở Pháp và chỉ xuất hiện đôi ba lần trước công chúng.

kchannel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI