On The Ground của Rosé càn quét BXH iTunes trên 51 quốc gia sau 1 ngày phát hành 

Theo thông tin từ YG Entertainment, sản phẩm solo On The Ground của Rosé sau 1 ngày phát hành nhanh chóng càn quét BXH iTunes 51 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Tính đến ngày 13/3, ca khúc On The Ground nằm trong album cá nhân đầu tiên -R-.Fan của thành viên Rosé nhóm BlackPink nhanh chóng góp mặt trong BXH iTunes tại 51 quốc gia và vùng lãnh thổ với hạng #1. Cụ thể, ca khúc One The Ground của Rosé chễm chệ ở vị trí  # 1 trên BXH iTunes ở 51 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Mỹ, Canada, Brazil, Mexico, Chile, Tây Ban Nha, Pháp, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…

On The Ground Rosé

Ngoài ra, bài hát này cũng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như BugsGenie ngay sau khi phát hành vào lúc 12 giờ (Việt Nam) ngày 12/3.

On The Ground của Rosé càn quét BXH iTunes trên 51 quốc gia sau 1 ngày phát hành 

MV On The Ground phát hành trên Youtube thu về hơn 36 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 21 giờ cũng như 1,2 triệu lượt xem công chiếu khi ra mắt MV.   

Rosé BlackPink

Đặc biệt, trước khi phát hành album đầu tay solo -R-.Fan, Rosé đã lập kỷ lục số lượng pre-order với 400.000 bản giúp giá cổ phiếu của YG tăng cao. Và Rosé cũng trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên ở Hàn Quốc mang về giá trị thương mại cổ phiếu tăng kỷ lục thể hiện qua lượng đơn đặt hàng trước cho một album sắp trình làng.Rosé (BlackPink) khoe vũ đạo mới lạ và đọc rap trong MV debut On The Ground

YG cũng thông báo lịch trình quảng bá cho ca khúc On The Ground đầu tiên là vào ngày 14/3 trên sân khấu Inkigayo của SBS. Nữ ca sĩ cũng sẽ tham gia quảng bá cho album đánh lẻ -R-.Fan trên kênh NBC của Hoa Kỳ qua chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào 16/3 tới đây.

Xin chúc mừng Rosé với màn ra mắt solo thành công!

Text: Kchannel – Source: baomoi.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC