Sự thật đằng sau tin đồn Han Ye Seul tát Jennie (BlackPink) vì ghen tuông? 

Han Ye Seul chính thức lên tiếng trước tin đồn tát vào mặt hậu bối Jennie (BlackPink) do ghen tuông. 

Hình: Internet

Đứng trước nhiều tin đồn chấn động từ bạn trai kém 10 tuổi có quá khứ là trai bao, là gái mại dâm trước khi gia nhập giới giải trí và đỉnh điểm là sự việc mỹ nhân này từng tát vào mặt Jennie (BlackPink) do ghen tuông? Diễn viên Han Ye Seul chính thức đưa ra lời giải thích qua kênh Youtube cá nhân với tựa đề của video Let Me Tell You Everything. 

Hình: Internet

Trong video, cô chia sẻ về những tin đồn dạo gần đây về cô thông qua video của kênh Youtube của Viện Garo Sero.

Đầu tiên, Han Ye Seul lạnh lùng thừa nhận rằng bạn trai cũ Chaebol mà cô hẹn hò thực chất là phó chủ tịch của một công ty tên là DY Holdings, Won Jin. Han Ye Seul nói: “Won Jin oppa, em thực sự xin lỗi vì lần đầu tiên em công khai như thế này. Nhưng có điều em cần phải làm rõ nên mong anh thông cảm.”

Hình: Internet

Tiếp đó, cô cũng thừa nhận việc mình đã nhận được chiếc Ferrari sang trọng từ bạn trai cũ. Cô nói thêm: “Có chuyện gì sai khi bạn trai tặng bạn gái một chiếc xe sao? Đúng vậy, tôi cũng đã từng khoe khoang về điều đó. Tại sao tôi lại không thể khoe về món quà mà bạn trai đã tặng cho mình?”

Hình: Internet

Thứ ba, Han Ye Seul bát bỏ điều mà video của youtuber “Garo Sero Institute” đã đưa ra trước đó rằng, cô đã từng nhận tiền của bạn trai cũ để tu sửa nhà riêng. Và cho rằng những câu chuyện được đề cập đến là hoàn toàn hư cấu. Video nói rằng bạn trai cũ chia tay Han Ye Seul vì nữ diễn viên đang quen với một nam diễn viên khác nổi tiếng hơn cô thậm chí khi chia tay ngôi sao kia, mỹ nhân Han Ye Seul đã phải đến Mỹ để trốn tránh nỗi đau. Với những tin đồn mà Youtuber đưa ra, Han Ye Seul bày tỏ mình cảm thấy bị xúc phạm trước những lời bịa đặt đó.

Hình: Internet

Thứ tư, Han Ye Seul cũng đề cập đến người bạn trai khác của mình là nhà sản xuất âm nhạc Teddy của YG Entertainment. Nữ diễn viên cho rằng việc chia tay giữa mình và Teddy hoàn toàn là vì họ không có thời gian để dành cho nhau chứ không liên quan đến người thứ 3. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh một lần nữa về việc bản thân chưa hề gặp Jennie của nhóm nhạc đình đám BlackPink nên không thể xảy ra việc mình “tát” Jennie vì ghen tuông như báo chí đưa tin trước đó.

Hình: Internet
Hình: Internet

Cuối cùng, về những cáo buộc rằng cô có liên quan đến nhiều cuộc tranh cãi về câu lạc bộ Burning Sun, Han Ye Seul chia sẻ: “Tôi chỉ đến câu lạc bộ Burning Sun một lần trong đời. Tôi đã đi vào ngày Halloween với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Tôi không sử dụng phòng riêng và đã vui chơi ở khu vực chung của câu lạc bộ cũng không hề sử dụng bất kỳ chất cấm nào. Thật điên rồ làm sao nếu tôi sử dụng ma túy trước mặt tất cả những người đó?”.

Hình: Internet

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên 40 tuổi cũng cương quyết nhờ sự can thiệp của pháp luật để chấm dứt mọi chuyện. Han Ye Seul bức xúc đăng tải trên tài khoản xá nhân: “Tôi càng lên tiếng để nói lên sự thật thì những bài báo và các đoạn video có nội dung không chính xác lại càng được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Những nội dung trong các bài viết và video này thực sự là chủ đề trên các phương tiện truyền thông. Nhìn thấy cuộc sống cá nhân của mình bị phát tán khắp nơi với phần lớn thông tin không chính xác trong đó, khiến tôi quyết tâm phải nhờ pháp luật can thiệp để chấm dứt mọi chuyện”. 

Text: Kchannel – Source: phapluat.suckhoedoisong.vn

Có thể bạn quan tâm!

Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn và khởi kiện kênh YouTube tung tin

Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn?

YG phản pháo tin đồn ngoại tình của chồng Choi Ji Woo liệu có thuyết phục?

“Hãy để không gian cá nhân của tôi được yên” – dòng trạng thái Jennie BlackPink đăng tải sau khi bị hacker chiếm Instagram 2 tháng

Dispatch vạch trần bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul có quá khứ “làm trai bao”

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC