Thí sinh nam show Thanh Xuân Có Bạn 3 – Tôn Oánh Hạo và Tống Cư Hàn bị dân mạng bóc phốt “chỉnh ảnh quá đà”

Thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 Tôn Oánh Hạo sở hữu vẻ đẹp phi giới tính còn Tống Cư Hàn như hình mẫu các nam thần bước ra từ truyện tranh bỗng chốc khiến người hâm mộ tranh cãi xôn xao khi lộ ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng.

Tôn Oánh Hạo
Tống Cư Hàn

Trong dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 vừa lên sóng, Tôn Oánh Hạo và Tống Cư Hàn nổi lên với nhan sắc cực phẩm được cộng đồng xứ Trung chú ý. Đầu tiên là Tôn Oánh Hạo, nam thực tập sinh được ca ngợi với vẻ đẹp phi giới tính đến cả phái nữ cũng ghen tị. Những hình ảnh với gương mặt điển trai chuẩn soái ca và thân hình mảnh mai, cử chỉ duyên dáng của Tôn Oánh Họa gây bão mạng weibo trong thời gian vừa qua. 

Còn Tống Cư Hàn khiến phái nữ ngất lịm bởi đường nét sắc sảo, gương mặt góc cạnh nam tính và mái tóc dài bồng bềnh lãng tử. 

Thế nhưng, mới đây nhất những hình ảnh đời thực và “không đeo khẩu trang” của cả 2 thực tập sinh chiếm spotlight show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. 

Tôn Oánh Hạo lộ diện gương mặt tròn trịa với nụ cười tươi nhưng chỉ ở mức đáng yêu khác xa loạt ảnh “chàng thơ” đăng tải trên trang cá nhân trước đó. 

Tống Cư Hàn sau khi tháo bỏ khẩu trang tuy gương mặt vẫn góc cạnh nam tính nhưng không như hình ảnh soái ca cool ngầu lạnh lùng trước đó của nam thực tập sinh. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng trực tuyến

Cũng không sock lắm vì từng trải qua

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Khẩu trang làm nên nhan sắc, tại sao lại show mặt ra vậy hãy giữ hình ảnh đẹp trong lòng mị đi

Các bạn ekip tài năng thôi rồi, bữa xem clip chỉnh photoshop chỉnh màu còn thường đó chứ còn vẽ thêm tóc, lông mi lông mày các thứ nữa

Nét được đấy nhưng nhìn không có khí chất nên thường

Đời thực lông mày mất nét luôn không như ảnh

Thôi anh ơi anh đeo khẩu trang dùm cái chứ vỡ mộng rồi!

kchannel

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI