Bom tấn Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử gây nức lòng người hâm mộ với cảnh cận chiến mãn nhãn lẫn kỹ xảo, âm nhạc chất lừ 

Mortal Kombat (tựa Việt: Cuộc Chiến Sinh Tử) được xem là bộ phim bom tấn đáng trông đợi trong thời gian sắp tới khi công bố trình chiếu tại hệ thống các rạp lẫn độc quyền trên HBO Max. Sau 25 năm, phiên bản Mortal Kombat 2021 gây nức lòng người hâm mộ với cận chiến mãn nhãn lẫn kỹ xảo và âm nhạc chất lừ.

Đặc biệt, sau khi trailer đầu tiên được trình làng, Mortal Kombat phiên bản 2021 chính thức xô đổ kỷ lục lượt views của hai bom tấn DeadpoolLogan với hơn 130 triệu lượt xem. Điều này đã chứng tỏ sức hút sau 25 năm của Mortal Kombat kể từ phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1995. 

Bộ phim chuyển thể từ thương hiệu game nổi tiếng cùng tên Mortal Kombat vừa chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu phim với những thước phim mãn nhãn và kỹ xảo chất lượng. Game Mortal Kombat thuộc tượng đài game đối kháng của thế giới vì thế khi chuyển thể thành phim, tác phẩm thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng đặc biệt là giới game thủ.

Xem Mortal Kompat 2021

Sau khi xem đoạn trailer, đa số ý kiến cho rằng hãng phim Warner Bros đã không làm người hâm mộ thất vọng với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực cùng mức độ đầu tư về âm nhạc và kỹ xảo hàng chất lượng làm nức lòng các game thủ và mọt phim. Hơn hết Mortal Kombat 2021 được xem là “bom tấn máu me” lôi cuốn người xem ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Bom tấn Mortal Kombat 2021

Mở đầu đoạn trailer, người xem có thể nghe thấy lời thoại của Sonya – chỉ huy trưởng lực lượng Special Forces Hoa Kỳ. Sonya kể với võ sĩ tự do chuyên chiến đấu để kiếm tiền Cole Young về một mục tiêu có năng lực siêu nhiên mà Sonya đã từng đụng độ và nhât vật này rất có thể là Sub-Zero. Cũng giống như Sonya, Cole Young sở hữu một vết chàm hình rồng trên ngực. Vết chàm này chính là thư mời dành cho các đấu sĩ khi họ được chọn để tham gia thi đấu tại đấu trường sinh tử Mortal Kombat. Từ đó, Cole Young bắt đầu rèn luyện để đối đầu với Outworld cho mục đích cao cả là bảo vệ vũ trụ. 

Bom tấn Mortal Kombat 2021

Trailer Mortal Kompat 2021

Phần trailer cũng hé lộ hai ninja của Mortal Kombat là Scorpion (Hiroyuki Sanada) và Sub-Zero (Joe Taslim). Thông qua những thước phim ngắn đã tiết lộ Sub-Zero là kẻ sát nhân giết hại gia đình của Scorpion là gia tộc Lin Kuei và từ đó ý muốn trả thù sôi sục trong lòng Scorpion trỗi dậy. Màn cận chiến đầu tiên giữa Scorpion và Sub-Zero được khen ngợi mãn nhãn và lột tả được sự mong muốn trả thù quyết liệt của Scorpion cho gia tộc Lin Kuei. 

Review phim Cuộc Chiến Sinh Tử Mortal Kombat

Bom tấn Mortal Kombat (Cuộc Chiến Sinh Tử) được chỉ đạo sản xuất bởi James Wan, James Wan chính là đạo diễn đã tạo nên sự thành công cho những siêu phẩm ăn khách của hãng Warner Bros trước đó: Aquaman, Furious 7, The Conjuring 1, The Conjuring 2, Insidious, Saw. Đạo diễn bởi Simon McQuoid – vị đạo diễn này cũng là một fan hâm mộ của game Mortal Kombat. Những yếu tố này tạo nên sự tin tưởng và kỳ vọng cho các mọt phim vào tác phẩm Mortal Kombat phiên bản 2021 sẽ chính thức trình chiếu ngày 16/04/2021 tới đây trên tất cả các rạp và kênh HBO Max. 

Text: Kchannel – Spurce: thanhnien.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC