Dàn Beauty Blogger Góp Mặt Tại Sự Kiện Empower Your Skin Health Của Bioderma

Sự kiện Empower Your Skin Health ghi dấu ấn của thương hiệu Dược mỹ phẩm Pháp BIODERMA tại Việt Nam. Đồng thời sự kiện cũng giới thiệu phương thức các sản phẩm BIODERMA được tạo ra bởi phòng Lab sinh học nhằm mang lại giải pháp cho làn da khỏe mạnh.

BIODERMA là thương hiệu Dược mỹ phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Pháp, thành lập năm 1977 với hơn 40 năm hình thành và phát triển, trực thuộc tập đoàn NAOS. Vào ngày 3/12 tại The Factory Contemporary Arts Centre, BIODERMA đã tổ chức sự kiện Empower Your Skin Health, đây cũng là sự kiện Press Event đầu tiên của nhãn hàng tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều chuyên gia làm đẹp và các bác sĩ da liễu đầu ngành.

Tại sự kiện đặc biệt này, Bioderma tạo nên một Phòng Thí Nghiệm Sinh Học – Ecobiology Lab – biểu trưng cho triết lý của thương hiệu, ứng dụng công nghệ sinh học và tôn trọng làn da một cách tuyệt đối. Từ đó giúp thương hiệu tạo ra các sản phẩm nổi bật với bằng sáng chế độc quyền, phục vụ các vấn đề da khác nhau cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tại sự kiện, khách mời có cơ hội trực tiếp khám phá không gian phòng Lab sinh học ấn tượng và trải nghiệm hành trình thăm khám thực thụ. Bắt đầu với phòng tư vấn da cùng các bác sĩ da liễu và nhận các giải pháp chăm sóc tương thích với làn da tại “hiệu thuốc” Bioderma. Hoạt động này thể hiện sự chuyên nghiệp với sự quan tâm chăm sóc cho từng khách mời của thương hiệu.

Mở đầu sự kiện là lời chào đến báo giới, beauty blogger và chuyên gia da liễu của đại diện nhãn hàng BIODERMA tại Việt Nam: Ms Jade Gantier – Marketing Director và Mathieu Rosenblatt – Country Manager.

Cùng với đó, bài phát biểu của bà Phạm Hà Ngọc Ánh – Brand Manager của BIODERMA tại Việt Nam cũng giúp khách mời hiểu hơn về lịch sử hình thành và sứ mệnh của thương hiệu, cùng những đóng góp mà Bioderma mang lại cho cộng đồng y khoa da liễu toàn cầu. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa II Da liễu Nguyễn Phương Thảo đã trình bày về việc lựa chọn và ứng dụng các sản phẩm BIODERMA phù hợp với từng tình trạng da cụ thể. 

Tại sự kiện, khách mời không chỉ hiểu rõ hơn về các sản phẩm BIODERMA mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Các góc nhỏ của sự kiện mô phỏng cấu trúc của phòng Lab sinh học, vách lịch sử thương hiệu, góc trưng bày sản phẩm biểu tượng Sensibio H2O với công nghệ Micellar do BIODERMA tiên phong ứng dụng (đây là “Dung dịch làm sạch Micellar số 1 Châu Âu”).

THÔNG TIN VỀ NHÃN HÀNG BIODERMA

BIODERMA là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da từ Pháp được xây dựng dựa trên triết lý sinh học hệ da “Ecobiology” – phương pháp tiếp cận cốt lõi của NAOS nhằm bảo vệ hệ sinh thái của da và duy trì sức khỏe hệ da một cách lâu dài. Các sản phẩm của BIODERMA được kiểm nghiệm kỹ càng, sản xuất với sự nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn, lành tính, phù hợp cho những nhu cầu khác nhau của làn da mỗi người. Theo BIODERMA, thay vì điều trị thì hãy giúp làn da trở lại trạng thái cân bằng sinh học vốn có của chính nó. Các dòng sản phẩm của BIODERMA là giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề làn da, hướng đến sử dụng công nghệ sinh học phục vụ làn da – cũng chính là sứ mệnh của BIODERMA, mang đến một làn da khỏe mạnh tự nhiên.

Text & Ảnh: BIODERMA

Có thể bạn quan tâm! 

Uống cà phê lành mạnh với 6 nguyên tắc sau đây

5 địa danh được giới siêu giàu và người nổi tiếng chọn du lịch nghỉ dưỡng

Chiêm ngắm những sân golf đẳng cấp hàng đầu thế giới

Những trải nghiệm thú vị chỉ có trong kỳ nghỉ trên du thuyền 5 sao

Du lịch nước Pháp mộng mơ qua những bộ phim kinh điển 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC