Mợ chảnh Jeon Ji Hyun thu về gần 300 tỷ hậu tin đồn ly hôn?

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun thu về 14 tỷ won (~300 tỷ VNĐ) sau khi bán tòa nhà tại Nonhyeon-dong, Seoul mà cô đã sở hữu 14 năm.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun thu về gần 300 tỷ hậu tin đồn ly hôn?

Vào ngày 9/6, truyền thông Hàn đưa tin, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun đã bán tòa nhà tại Nonhyeon-dong, Seoul mà cô đã mua với giá 8,6 tỷ won (~177 tỷ VNĐ) vào năm 2007, theo đó cô thu về 14 tỷ won (~288 tỷ VNĐ) sau hơn 14 năm sở hữu.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun thu về gần 300 tỷ hậu tin đồn ly hôn?

Vào thời điểm mua tòa nhà, Jeon Ji Hyun đã nhận được một khoản vay thế chấp từ ngân hàng với số tiền trái phiếu tối đa là 2,6 tỷ won (~53 tỷ VNĐ). Tòa nhà có vị trí lý tưởng khi nằm gần ga Hakdong thuộc tuyến tàu điện ngầm số 7 đồng thời với việc tu sửa lại khu thương mại gần đó đã khiến giá trị của tòa nhà tăng lên đáng kể. Hiện tại, giá của các tòa nhà xung quanh khu vực này tăng trung bình 4,4 tỷ won (~90 tỷ VNĐ) sau 5 năm. Điều này giúp giao dịch mua bán trở nên nhanh chóng do nằm ở vị trí đắc địa và có tỷ lệ mật độ xây dựng thấp.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun thu về gần 300 tỷ hậu tin đồn ly hôn?

Vào năm 2019, trong chương trình Section TV Entertainment Communication của đài MBC đã đưa tin nữ diễn viên Jeon Ji Hyun là người sở hữu khối bất động sản lớn nhất trong ngành giải trí với giá trị lên đến 87 tỷ won (~1800 tỷ VNĐ). Ngoài tòa nhà ở Nonhyeon-dong cô nàng còn sở hữu một tòa nhà khác ở Yongsan-gu, ngôi nhà này được “mợ chảnh” mua vào năm 2013 với diện tích đất là 120,12m2, tòa nhà có hai tầng được sử dụng cho thuê kinh doanh tiệm cà phê. Được biết, giá trị hiện tại của tòa nhà này rơi vào khoảng 6,5 tỷ won (~133 tỷ VNĐ).

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun thu về gần 300 tỷ hậu tin đồn ly hôn?

Năm 2017, Jeon Ji Hyun tiếp tục làm tăng giá trị bất động sản của mình khi mua về tòa nhà Samseong-dong, Seoul. Diện tích của tòa nhà này lên đến 1.172m2 đối diện là khách sạn InterContinental Seoul COEX, gần đó còn có ga Bongeunsa thuộc tuyến tàu điện ngầm số 9. Tòa nhà này được đánh giá là nơi có nhiều tiềm năng phát triển nhất, các chuyên gia còn nhận định rằng: “Jeon Ji Hyun đã mua tòa nhà ở Samseong-dong với số tiền 34 tỷ won (~700 tỷ VNĐ) bằng tiền mặt vào năm 2017, đây là thời điểm mà rất hiếm khi thấy có người chi trả cho việc mua một tòa nhà giá 10 tỷ won trở lên bằng tiền mặt. Cô nàng có tầm nhìn xa khi để ý đến các tòa nhà giá rẻ và đánh giá được tiềm năng phát triển của nó sau này. Hiện tại tòa nhà ở Samseong-dong mà Jeon Ji Hyun đã mua nằm gần Tập đoàn ô tô Hyundai – nơi đang thi công trung tâm kinh doanh toàn cầu trên khu đất của KEPCO (Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc). Dự đoán đây sẽ là khu vực có nhiều cơ hội phát triển, dẫn đến giá trị của đất đai cũng tăng lên đáng kể.”

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun thu về gần 300 tỷ hậu tin đồn ly hôn?

Được biết, Jeon Ji Hyun hàng tháng kiếm được khoảng 60 triệu won (~1,2 tỷ VNĐ) từ việc cho thuê các tòa nhà trên.

Trước đó, “mợ chảnh” từng dính vào tin đồn ly hôn chồng đại gia do kênh Youtube của Viện Nghiên cứu Garo Sero tung ra. Thế nhưng công ty quản lý của Jeon Ji Hyun và chồng của nữ diễn viên đưa ra tuyên bố phủ nhận tất cả tin đồn trên là bịa đặt. Sắp tới người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp mặt Jeon Ji Hyun qua bom tấn Kingdom: Asin Of The North được khởi chiếu vào tháng 7 trên nền tảng Netflix.

Text: Kchannel – Source: baophapluat.vn

Có thể bạn quan tâm!

Giữa tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun xuất hiện bí ẩn trong teaser Kingdom của Netflix

Bi Rain lần đầu tiên tiết lộ “yêu thầm” Kim Tae Hee một năm trước khi bắt đầu hẹn hò

Jeon Ji Hyun phủ nhận ly hôn và khởi kiện kênh YouTube tung tin

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun ly hôn chồng đại gia điển trai?

TWICE trở lại với Alcohol-Free: đẹp rực rỡ không tỳ vết trong MV đậm chất mùa hè 

Dispatch vạch trần bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul có quá khứ “làm trai bao”

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC