Người mẫu Cao Ngân quay trở lại truyền hình thực tế

Tham gia The New Mentor đánh dấu sự quay trở lại với truyền hình thực tế của Cao Ngân sau Vietnam’s Next Top Model mùa All Star. Tại mùa thi đó, Cao Ngân là một trong những thí sinh được yêu thích nhất chương trình.

Hình: TCBC
Hình: TCBC

Tối 27/06, fanpage chương trình The New Mentor đăng tải hồ sơ của người mẫu Cao Ngân. Ngay lập tức, hồ sơ này thu hút đông đảo sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Tính tới thời điểm hiện tại, hình ảnh của Cao Ngân có gần 13.000 lượt yêu thích và 2.000 bình luận, nằm trong top những hồ sơ có lượt tương tác cao nhất chương trình.

Hình: Fanpage chương trình

Tham gia The New Mentor đánh dấu sự quay trở lại với truyền hình thực tế của Cao Ngân sau Vietnam’s Next Top Model mùa All Star. Tại mùa thi đó, Cao Ngân là một trong những thí sinh được yêu thích nhất chương trình.

Hình: TCBC

Cao Ngân được biết đến lần đầu khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014 với vị trí Á quân. Sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt chuẩn Á đông, Cao Ngân ngay lập tức lọt vào mắt xanh của nhiều NTK và có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn chuyên nghiệp.

Hình: TCBC
Hình: TCBC
Hình: TCBC

Tuy nhiên, nữ người mẫu đã gặp phải một tai nạn lớn khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô từng chia sẻ, vì sức khỏe không cho phép nên phải bỏ qua nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp như tham gia casting tại các tuần lễ thời trang quốc tế hay thử sức ở Asia’s Next Top Model…

Cao Ngân từng là nạn nhân bị body shaming trên mạng xã hội sau đêm chung kết mùa All Stars do hình thể quá gầy gò. Thời điểm đó, Cao Ngân cho biết sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố gắng tham gia chương trình. Trong quá trình ở nhà chung, nhiều lần cô không thể ăn uống được và bị kiệt sức do các thử thách diễn ra liên tục. Tuy nhiên, với sự đam mê và nỗ lực hết mình, Cao Ngân đã đi đến chặng cuối cùng. 

Hình: TCBC

Khi The New Mentor tuyển sinh, rất nhiều người hâm mộ đã bình luận chờ đợi sự trở lại của Cao Ngân. Với tính cách hài hước, vui vẻ và thật thà, Cao Ngân chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Đa số bình luận dưới hồ sơ của Cao Ngân đều mang tính tích cực và sẵn sàng ủng hộ nữ người mẫu “chiến” hết mình tại cuộc thi này.

Liên hệ với ekip của Cao Ngân, quản lý của nữ người mẫu cho biết, hiện tại sức khỏe của Cao Ngân vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Từ đầu, cô không có ý định tham gia chương trình vì sợ sức khỏe không cho phép. Nhưng chính sự ủng hộ của khán giả đã tiếp thêm động lực để Cao Ngân quyết tâm quay lại với truyền hình thực tế. 

Hình: TCBC

Ekip của Cao Ngân cho biết không đặt nặng mục tiêu đi sâu hay giành vị trí cao khi tham gia chương trình lần này. Cao Ngân muốn dùng chính câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đang theo đuổi đam mê, dù cuộc sống không diễn ra theo cách chúng ta mong muốn nhưng nếu không bỏ cuộc thì sẽ luôn có cơ hội phía trước.

Hình: TCBC

Text: Kchannel – Source: Thông cáo báo chí 

Có thể bạn quan tâm! 

Wabi Sabi – Vẻ đẹp của sự không hoàn hảo

Dàn Beauty Blogger Góp Mặt Tại Sự Kiện Empower Your Skin Health Của Bioderma

6 nam thần sở hữu vẻ ngoài cực phẩm cùng tài năng diễn xuất được yêu mến hàng đầu Nhật Bản 

Karina, nữ Idol vượt mặt Jennie (BlackPink) trong BXH thương hiệu là ai?

Hoa hậu Ngọc Châu gợi cảm với áo, váy xuyên thấu

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

    TIN MỚI