Nhóm IZ*ONE tan rã vào tháng 4 do mâu thuẫn thời gian gia hạn hợp đồng giữa 12 thành viên 

Mnet xác nhận IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng 4/2021 do mâu thuẫn thời gian gia hạn hợp đồng giữa các công ty quản lý của mỗi thành viên.

Vào ngày 10/3, Mnet xác nhận rằng nhóm nhạc nữ IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng 4 tới đây do bất đồng giữa các công ty quản lý về việc gia hạn hợp đồng trong tương lai. 

Một cuộc họp khẩn cấp đã được diễn ra hôm nay nhưng các công ty quản lý của từng thành viên không thể thống nhất được thời gian gia hạn hợp đồng của từng thành viên trong nhóm. Mặc dù Mnet đã cố gắng thảo luận và tìm ra con đường tốt nhất cho 12 thành viên nhưng kết quả cuối cùng nhóm nhạc thần nữ IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng 4 năm 2021. 

Được biết, 12 cô gái sẽ quay trở lại công ty chủ quản của mình và tiếp tục hoạt động cá nhân trong tương lai. 

12 thành viên sẽ trở về công ty cũ và hoạt động cá nhân

Đại diện Mnet cũng đưa ra phát ngôn: “Mnet và Swing Entertainment / Off the Record cảm ơn tất cả 12 thành viên IZ*ONE vì những màn trình diễn tuyệt vời của họ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sự phát triển của các cô gái với tư cách là nghệ sĩ trong tương lai để họ có thể tiếp tục vẽ nên những câu chuyện kì diệu”.

Trước khi chia tay người hâm mộ, IZ*ONE sẽ tổ chức concert cuối cùng với sự xuất hiện đầy đủ của 12 thành viên, họ sẽ đứng chung sân khấu mang tên One, The Story vào 2 ngày là 13 và 14 tháng 3 sắp tới. 

Text: Kchannel – Source: phapluat.suckhoedoisong.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC